Năm 2018: "Tuổi trẻ Núi Thành Sáng tạo".

DANH MỤC TIN TỨC

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diệm Website Tuổi trẻ huyện Núi Thành như thế nào?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Bố trí hài hòa.

Bình thường

Liên kết Website
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 18

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6698

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 332022

Trang chủ » Văn bản - Kế hoạch

Tên / Số / ký hiệu : 583 -CV/ĐTN
Về việc / trích yếu

Công văn triển khai thực hiện Chỉ thị số 21/CT-UBND, ngày 07/6/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam

Ngày ban hành 13/07/2016
Loại văn bản / tài liệu Công văn
Là công văn (văn bản) Công văn (văn bản) đi
Đơn vị / phòng ban
Lĩnh vực Đoàn Thanh niên
Người ký duyệt Bùi Như Diệu
Cơ quan / đơn vị ban hành
Xem : 166 | Tải về : 130 Tải về
Nội dung chi tiết
TỈNH ĐOÀN QUẢNG NAM
BCH ĐOÀN HUYỆN NÚI THÀNH
***
Số: 583 -CV/ĐTN
“V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 21/CT-UBND, ngày 07/6/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam”
 
         ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
 
     Núi Thành, ngày 13  tháng 7 năm 2016
 
Kính gửi:      - BTV Đoàn các xã, thị trấn;
                      - BCH các Đoàn và Chi đoàn trực thuộc.
 
            Thực hiện Công văn số 1511-CV/TĐTN-TCKT ngày 4/7/2016 của BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam về việc "triển khai thực hiện Chỉ thị số 21/CT-UBND, ngày 7/6/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam"; Nhằm thực hiện tốt công tác người có công, kịp thời khắc phục những thiếu sót, chậm trễ trong việc thực hiện chính sách, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định tình hình kinh tế, chính trị trên địa bàn huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Núi Thành đề nghị các Đoàn các xã, thị trấn và các Đoàn, Chi đoàn trực thuộc triển khai một số nội dung sau:
1. Tổ chức phổ biến, quán triệt các nội dung Chỉ thị 02/CT-TTg ngày 25/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng đến đoàn viên thanh niên; tiếp tục tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về truyền thống đấu tranh cách mạng, sự hy sinh cao cả, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người và gia đình có công với cách mạng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
2. Đoàn các xã, thị trấn phối hợp các cơ quan liên quan trong việc rà soát chế độ, chính sách đối với cựu TNXP tham gia kháng chiến và người có công giúp đỡ cách mạng, phối hợp giải quyết chế độ, chính sách và lập hồ sơ đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Kỷ niệm chương TNXP cho những người là cán bộ, đội viên TNXP công tác trong các đơn vị TNXP tập trung đủ điều kiện theo Hướng dẫn số 60-HD/TWĐTN ngày 09/8/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn.
3. Tổ chức các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội với đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các hoạt động hỗ trợ các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc thân nhân liệt sĩ. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.
          Ban Thường vụ Huyện đoàn đề nghị Đoàn các xã, thị trấn; các Đoàn và Chi đoàn trực thuộc nghiêm túc triển khai thực hiện, định kỳ báo cáo kết quả triển khai các hoạt động về Ban Thường vụ Huyện đoàn  để kịp thời theo dõi.
  TM. BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN
Nơi nhận:
- Như kính gửi;
- Lưu Vtth                                
PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC
 
(đã ký)
 
 
Bùi Như Diệu
   
 
 
 

Văb bản mới

Liên kết - Điều hành