Năm 2021: "Tuổi trẻ Núi Thành Khởi nghiệp - Lập nghiệp!"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NÚI THÀNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NÂNG CAO THỂ LỰC CHO HỌC SINH

Chủ nhật - 04/04/2021 13:16
Ngày 04/04/2021 BCH Đoàn trường đã phối hợp với tổ Thể dục Quốc phòng tổ chức Hội khỏe phù đổng cho học sinh toàn trường và giải bóng đá nam, nữ cho học sinh 11, giải bóng chuyền nam, nữ cho học sinh 12.
ĐOÀN TRƯỜNG THPT NÚI THÀNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NÂNG CAO THỂ LỰC CHO HỌC SINH

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NÚI THÀNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NÂNG CAO THỂ LỰC CHO HỌC SINH

Trong năm này, các em học sinh các lớp đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia tốt các giải đấu. Đồng thời cổ vũ, động viên, khích lệ các vận động viên bình tỉnh, tự tin, thi đấu với tinh thần thể thao, cao thượng, đoàn kết, chiến thắng góp phần làm nên thành công cho Hội khỏ phù đổng của Trường.


 

Tại Hội khỏe phù đổng năm nay, các em tham gia các bộ môn: cờ vua, bóng bàn, cầu lông, điền kinh, đẩy tạ và đặc biệt khối 11 và 12 còn tham gia các giải đấu bóng đa, bóng chuyền. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, thu hút tất cả các đoàn viên thanh niên của trường tham gia thi đấu và cổ vũ. Qua đó trường đã tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao thành tích thi đấu các môn tại HKPĐ cấp tỉnh. Có thể nói HKPĐ đã để lại một ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường, là nguồn cổ vũ cho toàn thể vận động viên tiếp tục tập luyện thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đem lại những kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.


Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong