Năm 2019: "Năm Thanh niên tình nguyện".

DANH MỤC TIN TỨC

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diệm Website Tuổi trẻ huyện Núi Thành như thế nào?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Bố trí hài hòa.

Bình thường

Liên kết Website
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 224

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 378301

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hội nghị Tổng kết năm 2015

Thứ tư - 13/01/2016 17:32
Ngày 08/01/2016 Huyện đoàn Núi Thành đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.
Đồng chí Bùi Như Diệu-PBT Thường trực Huyện đoàn khai mạc Hội nghị Tổng kết

Đồng chí Bùi Như Diệu-PBT Thường trực Huyện đoàn khai mạc Hội nghị Tổng kết

 
Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Ngọc Thảo- UV BTV- Trưởng ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn- đồng chí Nguyễn THị Huệ- Phó Chánh Văn phòngTỉnh đoàn Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Minh Khả- Phó BT Thường trực huyện ủy Núi Thành; đồng chí Ngô Đức An- Huyện ủy viên, PCT UBND huyện Núi Thành; các đồng chí đại diện các cơ quan ban ngành, các Đoàn thể Chính trị xã hội; các đồng chí là UV BCH, UV UBKT Huyện đoàn khóa XVIII, UV Ủy ban Hội LHTN khóa V; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn các trường THPT, Đoàn và các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn; các tập thể, cá nhân được tuyên dường khen thưởng.
Năm 2015 với chủ đề "Tuổi trẻ Núi Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng", Triển khai các công trình, phần việc thanh niên thực hiện 2 phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, 40 năm ngày giải phóng Quảng Nam, 50 năm Chiến thắng Núi Thành, Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Núi Thành và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI; Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Các tổ chức Đoàn - Hội - Đội từ huyện đến các cơ sở trong toàn huyện đã tổ chức, thực hiện nhiễu hoạt động và hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc các nhiệm vụ so với Nghị quyết đề ra.

Đ/c Trần Thị Diệu Phúc - BT Huyện đoàn trào cờ dẫn đầu cho các đơn vị
Tại Hội nghị tổng kết, Ban Chấp hành Huyện đoàn Núi Thành và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã tham mưu UBND huyện Núi Thành tặng giấy khen cho 03 tập thể, 03 cá nhân của tổ chức Đoàn, tặng giấy khen cho 03 tập thể, 03 cá nhân của tổ chức Hội;
Huyện đoàn Núi Thành đã trao cờ dẫn đầu cụm đồng bằng, miền núi và miền Biển cho các đơn vị Đoàn xã Tam Xuân 1, Đoàn xã Tam Mỹ Tây và Đoàn xã Tam Tiến, cờ dẫn cờ dẫn đầu cụm trực thuộc cho Đoàn cơ sở Công an huyện Núi Thành; trao 07 cờ vững mạnh xuất sắc cho các đơn vị đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.
Ngoài ra, Huyện đoàn Núi Thành cũng đã tặng giấy khen cho 07 tập thể và 07 cá nhân trực thuộc Huyện đoàn; tặng giấy khen cho 18 tập thể và 18 cá nhân trực thuộc Đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2015.


Đ/c Bùi Như Diệu-PBT TT Huyện đoàn trao cờ Vững mạnh xuất sắc cho các đơn vị
 Hội LHTN Việt Nam huyện cũng đã tặng giấy khen cho 4 tập thể, 4 cá nhân trực thuộc Huyện hội và tặng giấy khen cho 16 tập thê, 16 cá nhân trực thuộc cơ sở Hội đã có thành tích xuất sắc trong năm 2015. Ban Chấp hành Huyện đoàn cũng đã tặng giấy khen cho 03 tập thể đã làm tốt công tác quản lý vốn ủy thác Ngân hàng CSXH năm 2015.
Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Huyện đoàn Núi Thành tổng kết phong trào thanh niên tham gia phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2012 – 2015. Tại buổi tổng kết, Ban Chấp hành Huyện đoàn Núi Thành đã tuyên dương 6 tập thể  "Vì đã làm tốt phong trào thanh niên tham gia phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2012-2015.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văb bản mới

Liên kết - Điều hành


logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
 
Tin mới cập nhật