Năm 2018: "Tuổi trẻ Núi Thành Sáng tạo".

DANH MỤC TIN TỨC

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diệm Website Tuổi trẻ huyện Núi Thành như thế nào?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Bố trí hài hòa.

Bình thường

Liên kết Website
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 372

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7052

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 332376

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Kiểm tra công tác Đoàn, Hội cuối năm 2016

Thứ ba - 15/11/2016 16:10
Vừa qua, BTV Huyện đoàn Núi Thành đã tiến hành kiểm tra công tác Đoàn- Hội năm 2016 đối với các đơn vị thuộc cụm thi đua miền biển và miền núi. Tại phiên làm việc chung đối với mỗi cụm, Thường trực, Thường vụ Huyện đoàn đã trực tiếp trao đổi, làm rõ những nội dung trong bảng điểm tự đánh giá của các đơn vị; trao đổi, làm việc với Thường trực các cơ sở Đoàn về các nội dung chuẩn bị cho Đại hội Đoàn các cấp diễn ra trong năm 2017.
Cụm Miền Biển

Cụm Miền Biển

Hoạt động kiểm tra năm 2016 của BTV Huyện đoàn Núi Thành đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cấp ủy Đảng các cơ sở. Đến dự và làm việc cùng với đoàn kiểm tra tại 2 cụm thi đua miền biển và miền núi còn có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã.


Cụm Miền Núi
Tại đây các đồng chí đã được nghe đoàn kiểm tra trao đổi, đánh giá tình hình tổ chức triển khai công tác Đoàn, phong trào TTN của các cơ sở Đoàn trong toàn huyện. Qua đó có cái nhìn sát thực, khách quan về thực tế công tác Đoàn, giúp hoạt động lãnh, chỉ đạo của Đảng đối với Đoàn ngày càng sâu sát, mang lại hiệu quả cao nhất.
Trong thời gian đến, BTV Huyện đoàn Núi Thành sẽ tiếp tục hoàn thành giai đoạn 2 trong kế hoạch kiểm tra cuối năm đối với các đơn vị thuộc cụm thi đua đồng bằng 1, đồng bằng 2 và trực thuộc. Dự kiến đến hết tháng 11/2016, BTV Huyện đoàn Núi Thành sẽ hoàn thành xong công tác kiểm tra, đánh giá, xếp loại thi đua đối với các cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn huyện.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văb bản mới

Liên kết - Điều hành


Tin mới cập nhật