Năm 2020: "Tuổi trẻ Núi Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng!"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Liên hoan CLB Tiếng anh và nhóm nhảy, Dân vũ khối học sinh THPT huyện Núi Thành

Thứ tư - 10/07/2019 21:01
Liên hoan CLB Tiếng anh và nhóm nhảy, Dân vũ khối học sinh THPT huyện Núi Thành

Liên hoan CLB Tiếng anh và nhóm nhảy, Dân vũ khối học sinh THPT huyện Núi Thành

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Núi Thành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024, sáng ngày 13.1.2019, BTV Huyện đoàn Núi Thành đã tổ chức giải bóng đá nữ- bóng chuyền nam truyền thống Học sinh- Sinh viên dành cho các em học sinh, ĐVTN các trường THPT trên địa bàn huyện.
Giải đấu năm nay tuy các vận động viên không chuyên, nhưng diễn ra với chất lượng chuyên môn tương đối tốt, kịch tính đến giờ phút cuối cùng. Đặc biệt sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ 3 trường THPT đã khiến cho giải đấu them phần gay cấn, hấp dẫn.
Kết thúc giải, đối với môn bóng đá nữ, giải nhất thuộc về đội bóng đá nữ THPT Núi Thành, giải nhì THPT Cao Bá Quát, giải ba THPT Nguyễn Huệ. Ở môn bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về đội bóng chuyền nam THPT Nguyễn Huệ, giải nhì THPT Cao Bá Quát, giải ba THPT Núi Thành. Sau phần bế mạc và trao giải là phần giao lưu ẩm thực và văn nghệ giữa ĐVTN các trường. Đây là dịp để các đồng chí cán bộ- ĐVTN các trường THPT trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt them mối thâm tình giữa các trường THPT trên địa bàn. Giải thể thao chào mừng 69 năm ngày truyền thống Học sinh- sinh viên đã thực sự để lại những ấn tượng đẹp đối với mỗi cá nhân Ban Tổ Chức và mỗi vận động viên tham gia giải.


 
 
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong