Năm 2021: "Tuổi trẻ Núi Thành Khởi nghiệp - Lập nghiệp!"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

NÚI THÀNH: HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH CÙNG NHAU ĐI BẦU

Thứ ba - 19/10/2021 23:06

Hưởng ứng Chiến dịch truyền thông “Cùng nhau đi bầu” được phát động trên nền tảng mạng xã hội TikTok và các nền tảng xã hội khác do Trung ương Đoàn phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam triển khai, tuổi trẻ Núi Thành đã cùng nhau thực hiện vũ điệu “Cùng nhau đi bầu” và quay lại đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Từ clip do nghệ sĩ Quang Đăng biên đạo, các cấp bộ Đoàn, đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) huyện nhà đã hưởng ứng bằng cách nhảy cover theo động tác mẫu, hoặc sáng tạo động tác nhảy phù hợp với nền nhạc và thông điệp tham gia bầu cử song song với tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh.
Đến nay, nhiều clip của Đoàn Thanh niên các cấp của huyện đã được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, Zalo, TikTok mang đặc trưng riêng của từng đơn vị, cho thấy sức sáng tạo của ĐV-TN, không khí hào hứng, phấn khởi hướng về ngày bầu cử.
Với hơn 50 clip hưởng ứng, Chiến dịch truyền thông “Cùng nhau đi bầu” năm 2021 là hoạt động ý nghĩa để tuyên truyền, vận động ĐV-TN đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Qua đó, sáng suốt lựa chọn những đại biểu có đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân, xứng đáng là đại biểu của dân, do dân và vì dân. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi của người trẻ hướng về ngày bầu cử, giúp người trẻ và mọi người dân hiểu được vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia bầu cử.
Ngoài hoạt động hưởng ứng “Cùng nhau đi bầu”, tuổi trẻ huyện nhà còn thực hiện nhiều hoạt động, mô hình, phần việc sáng tạo cổ vũ ĐV-TN, cử tri trẻ tích cực tham gia bầu cử gắn với tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả; biến những sản phẩm tuyên truyền trở thành “cẩm nang” đồng hành với mỗi người trẻ và người dùng mạng xã hội.
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong