NĂM 2022: "XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH VỀ TỔ CHỨC"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Núi Thành: Tập huấn Ban chỉ huy Liên đôi và Phụ trách sao nhi đồng

Thứ năm - 28/10/2021 04:47
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phòng trào thiếu nhi năm học 2020-2021, Nhằm củng cố xây dựng tổ chức Đội các cấp, Hội Đồng đội huyện đã ban hành văn bản chỉ đạo các Liên đội tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách sao nhi đồng. Theo đó, Hội đồng Đội huyện đã mở lớp tập huấn cho cán bộ chủ huy đội và phụ trách Sao nhi đồng của xã Tam Mỹ Tây.
Núi Thành: Tập huấn Ban chỉ huy Liên đôi và Phụ trách sao nhi đồng

Núi Thành: Tập huấn Ban chỉ huy Liên đôi và Phụ trách sao nhi đồng

Tại chương trình tập huấn các em đã được hướng dẫn về tổ chức các buổi sinh hoạt Đội, sinh hoạt sao theo các chủ đề, chủ điểm; thực hành về nghi thức Đội; thực hành về tổ chức các buổi sinh hoạt sao; tham gia các trò chơi tập thể bổ ích, rèn luyện các kỹ năng về phòng chống bệnh dịch và tìm hiểu về pháp luật.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, nhằm bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong hoạt động tập thể cho học sinh và giáo dục truyền thống cho thiếu nhi, tạo cho các em khí thế, vui tươi, phấn khởi, và trang bị đầy đủ hành trang bước vào năm học mới. 
Thông qua lớp tập huấn giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ Cán bộ chỉ huy Đội; từ đó, có thể áp dụng vào các hoạt động của chi đội, liên đội, góp phần thúc đẩy công tác Đội và phong trao thanh thiếu nhi huyện nhà ngày càng phát triển.

 
Đến nay, có 17/17 xã thị trấn tổ chức tập huấn cho đội ngũ chỉ huy Đội và phụ trách sao nhi đồng trên địa bàn. 

Tác giả bài viết: Hội đồng Đội huyện Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong