Năm 2019: "Năm Thanh niên tình nguyện".

DANH MỤC TIN TỨC

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diệm Website Tuổi trẻ huyện Núi Thành như thế nào?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Bố trí hài hòa.

Bình thường

Liên kết Website
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 122

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6922

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 378199

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Núi Thành tổ chức tập huấn lực lượng nòng cốt 2015

Thứ sáu - 11/12/2015 20:56
NÚI THÀNH TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN- BỒI DƯỠNG TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ CHO HƠN 200 THANH NIÊN LÀ LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT CỦA TỔ CHỨC ĐOÀN TOÀN HUYỆN
Quang cảnh lớp tập huấn

Quang cảnh lớp tập huấn

Ngày 10/12/2015, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện  Núi Thành, BTV Huyện đoàn Núi Thành đã tổ chức thành công lớp tập huấn, bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho 200 thanh niên là lực lượng nòng cốt của tổ chức Đoàn toàn huyện.
Tại lớp tập huấn, các bạn thanh niên đã được tiếp cận và truyền tải các nội dung hết sức trọng tâm, mang tính thời sự cao về tình hình an ninh trật tự ở địa phương, hướng giải quyết trước, trong và sau khi có tình huống xảy ra trên địa bàn cho lực lượng nòng cốt; Âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch và tình hình hoạt động của các tổ chức phản động hiện nay, hoạt động của lực lượng thanh niên nòng cốt thực hiện phương châm xã giữ xã, huyện giữ huyện; Đồng thời được thông tin tình hình biển đảo hiện nay; thông tin kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Núi Thành và Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXI.


Đ/c: Thượng tá Trần Văn Ngữ - Phó trưởng Công an huyện BCV tại lớp tập huấn
Thành phần tham dự lớp tập huấn là lực lượng cốt cán, năng nổ, là hạt nhân trong phong trào thanh niên các địa phương, đa phần lại là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Thông qua lực lượng nòng cốt này, những đường lối, chính sách, tư tưởng, quan điểm chỉ đạo mới nhất của Đảng, Nhà nước sẽ được tuyên truyền sâu rộng, hiệu quả đến đông đảo ĐV-TTN toàn huyện. Góp phần bồi dưỡng thêm về công tác vận động quần chúng, ĐV-TTN để phục vụ tốt công tác dân vận trong tình hình mới. Nhờ đó, thực lực chính trị ở cơ sở được tăng cường, vai trò và trách nhiệm của mặt trận, đoàn thể ngày càng được khẳng định trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội, bảo đảm xây dựng lực lượng nòng cốt trong thanh niên đủ tin cậy, thật sự phát huy được vai trò nòng cốt trong các phong trào hành động cách mạng của quần chúng và khi có tình huống xấu xảy ra.       

 
 

Tác giả bài viết: Phương Thảo-HĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văb bản mới

Liên kết - Điều hành


logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
 
Tin mới cập nhật