NĂM 2022: "XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH VỀ TỔ CHỨC"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

TỔ CHỨC TẬP HUẤN LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT, TRIỂN KHAI CÁC BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2021

Thứ hai - 25/10/2021 09:14
TỔ CHỨC TẬP HUẤN LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT, TRIỂN KHAI CÁC BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2021

TỔ CHỨC TẬP HUẤN LỰC LƯỢNG NÒNG CỐT, TRIỂN KHAI CÁC BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2021

Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy Núi Thành mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Đội trên địa bàn dân cư năm 2021. Tham dự lớp bồi dưỡng có 101 đồng chí là phó Bí thư, UV BCH, UV BTV Đoàn các xã, thị trấn, các đồng chí là bí thư, phó bí thư Chi đoàn khu dân cư. 
Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được truyền đạt nội dung các chuyên đề: Một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta, hệ thống chính trị ở Việt Nam. Bên cạnh học tập lý luận chính trị, các học viên còn được truyền đạt một số nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội như hướng dẫn các bài hát múa tập thể, dân vũ và tổ chức các trò chơi dân gian dành cho thanh thiếu nhi trong dịp hè trên địa bàn dân cư. Các đoàn viên thanh niên tham gia tập huấn được học tập, quán triệt về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn.

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, sôi nổi, chương trình tập huấn đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra. Các đồng chí học viên đã lĩnh hội được những kiến thức cơ bản để tiếp tục triển khai các hoạt động tại địa phương trong dịp hè 2021. Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức lớp học đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các đồng chí học viên.

Chương trình tập huấn là hoạt động thường niên hàng năm, nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đồng thời, lớp bồi dưỡng cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện./.
Cùng với hoạt động của Huyện, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn mình . 
Tại Tam Anh Bắc

Tại Tam Giang

Tác giả bài viết: huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong