NĂM 2022: "XÂY DỰNG ĐOÀN VỮNG MẠNH VỀ TỔ CHỨC"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tam Trà, Tam Sơn, Tam Tiến hội trại hè 2016

Thứ năm - 04/08/2016 13:05
Nằm trong chuỗi các hoạt động hè 2016, tuần qua Đoàn các xã Tam Tiến, Tam Sơn và Tam Trà đã tổ chức thành công Hội trại hè 2016.
Trại hè được xem là một trong những hình thức tập hợp ĐVTN truyền thống, mang lại hiệu quả khá cao. Thông qua các nội dung phong phú trong Hội trại như hành quân trò chơi lớn, các cuộc thi tìm hiểu về quê hương, đất nước, các trò chơi dân gian, thi múa hát tập thể, các đêm văn nghệ giúp tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, truyền thống yêu nước trong ĐVTN; đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho ĐVTN các địa phương.
 
Tam Tiến được xem là một trong những đơn vị nổi bật trong việc tổ chức Hội trại toàn dân mỗi dịp hè về. Hội trại toàn dân lần thứ 8 năm nay qui tụ 12 cổng trại đến từ 12 thôn trên toàn xã, có 16 nội dung diễn ra trong 3 ngày 2 đêm, nhận được sự tham gia nhiệt tình của ĐVTN toàn xã, sự ủng hộ, động viên từ bà con nhân dân. Chung cuộc, giải nhất toàn đoàn được trao cho thôn Bản Long, nhì thôn Long Thạnh, giải 3 thôn Lộc Ngọc và Phước Lộc, giải khuyến khích được trao cho thôn Bình Phú.
Hai xã miền núi khó khăn Tam Trà và Tam Sơn cũng đã là những đơn vị đầu tiên tổ chức Hội trại hè năm nay. Không có được nhiều cổng trại quy mô, đồ sộ như một số địa phương điểm, tuy nhiên với sự nổ lực của BCĐ hoạt động hè các địa phương với vai trò chủ công, chịu trách nhiệm tham mưu chính của Đoàn TN các xã, Hội trại hè đã được tổ chức thành công với nhiều nội dung phong phú, nhận được sự tham gia nhiệt tình của ĐVTN các đơn vị.
Đoàn xã Tam Xuân I đã tổ chức thành công hội trại hè năm 2016 với tên gọi “ Hào khí & khát vọng”. Hội trại diễn ra trong 1 ngày dưới hình thức cắm lều bay với nhiều nội dung phong phú: Thi kéo co, đổ nước vào chai, chuyền chanh, thi Dân vũ và MHTH. Kết quả, Giải nhất toàn đoàn thuộc về thôn Phú Tân, nhì thôn Tịch Đông, ba thôn Trung Đông, khuyến khích thôn Bích Trung và thôn Bích An.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Nguồn tin: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong