Năm 2020: "Tuổi trẻ Núi Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng!"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tuyên dương Học sinh 3 tốt cấp trường

Thứ ba - 30/03/2021 03:54
Tuyên dương Học sinh 3 tốt cấp trường

Tuyên dương Học sinh 3 tốt cấp trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 45 năm thành lập Trường THPT Núi Thành, ngày 25/3/2021, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Núi Thành tổ chức buổi “Sinh hoạt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương khen thưởng học sinh 3 tốt” năm học 2020 – 2021.

      Đến dự buổi sinh hoạt có Thầy Võ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Tấn Triều – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Hoàng Như Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, Bí thư các Chi bộ, các thầy cô nguyên là Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường qua các nhiệm kỳ, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng hơn 80 đoàn viên ưu tú đại diện cho các Chi đoàn của các lớp và Chi đoàn GVNV.

      Tại buổi sinh hoạt kỷ niệm, đồng chí Phan Công Định – Bí thư Đoàn trường THPT Núi Thành đã ôn lại truyền thống 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 45 năm truyền thống của Đoàn trường THPT Núi Thành. Cùng với đó, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô nguyên là Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường qua các nhiệm kỳ cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác Đoàn, những tâm tư, tình cảm, kỳ vọng của các đồng chí đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Núi Thành.

      Cũng tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Công Định – Bí thư Đoàn trường cũng đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ do Trung ương Đoàn trao tặng. Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho 10 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” năm học 2020 – 2021. Kết thúc buổi sinh hoạt, BCH Đoàn trường đã trao tặng quà lưu niệm cho các đại biểu và các thầy cô nguyên là Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường qua các nhiệm kỳ trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong