Năm 2020: "Tuổi trẻ Núi Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng!"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Quay clip gây quỹ chống dịch

Thứ tư - 01/04/2020 16:22
Huyện đoàn Núi Thành vừa phát đi thông báo về việc quay clip thực hiện các động tác thể dục tại nhà để gây quỹ ủng hộ các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn huyện.

Theo đó, với mỗi clip tham gia thử thách “Sống khỏe – Chung tay đánh bay Covid-19” của ĐVTN trên địa bàn huyện sẽ được huyện đoàn Núi Thành quy đổi thành 50 ngàn đồng ủng hộ vào quỹ chương trình “Áo xanh hành động” được phát động trong thời gian qua. 

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 30 clip tham gia, tương đương 1,5 triệu được đồng ủng hộ vào quỹ. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 15.04.2020.

Được biết, thử thách “Sống khỏe – Chung tay đánh bay Covid-19” do Huyện đoàn phát động trong ĐVTN từ ngày 01.04 bằng cách quay clip tập luyện các bài tập thể dục như: Hít đất  -  Jump jacks - Plank - High knees trong vòng 3 phút, sau đó đăng tải lên mạng xã hội kèm với thông điệp về phòng, chống dịch covid-19.

Đây là hoạt động mới nhằm khuyến khích thanh niên tập luyện thể dục ở nhà trong thời gian thực hiện các ly toàn xã hội, để nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân trước sự lây lan của dịch bệnh.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong