Năm 2020: "Tuổi trẻ Núi Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng!"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Tam Anh Nam: Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V, năm 2020

Thứ hai - 06/07/2020 14:14
Vừa qua, Đoàn xã Tam Anh Nam tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V, năm 2020 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V, TP Đà Nẵng.
Tam Anh Nam: Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V, năm 2020

Tam Anh Nam: Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V, năm 2020


Tham dự có 60 đại biểu, trong đó có 43 đại biểu chính thức là các em đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đến từ các Trường THCS Nguyễn Khuyến và TH Nguyễn Hiền, 15 ĐVTN, các thầy cô phụ trách, hội viên Hội Cựu Chiến binh.

Dịp này, Đoàn xã đã trao giấy chứng nhận, tặng 43 suất quà cho 43 em đội viên, khen thưởng cho 10 đội viên tiêu biểu, 4 chi đội xuất sắc và 2 tổng phụ trách. Những cá nhân, tập thể là những điển hình xuất sắc trên các mặt học tập, hoạt động trong năm học vừa qua, đặc biệt là các phong trào thi đua "Nói lời hay làm việc tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ". Đại hội góp phần khẳng định vai trò, vị trí, đồng thời thu hút sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc bảo vệ và giáo dục thiếu nhi ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Cùng ngày, Đoàn xã còn tổ chức cho các em đội viên, các bạn ĐVTN tham gia thăm quan, nghe tuyên truyền chủ quyền biển đảo tại nhà trưng bày Hoàng Sa, tham Địa đạo Kỳ Anh và Tượng đài mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Anh Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong