Năm 2020: "Tuổi trẻ Núi Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng!"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Tam Tiến: Đẩy mạnh tuyên truyền về dịch Covid-19

Thứ hai - 30/03/2020 09:37
Vừa qua, Đoàn xã Tam Tiến phối hợp cùng đồn biên phòng Tam Thanh và cán bộ trạm y tế xã đã đến hỗ trợ các biện pháp phòng dịch Covid-19 cho một gia đình có đám tang diễn ra trên địa bàn xã.

Theo đó, tổ công tác đã đến lập chốt đo thân nhiệt, sát khuẩn cho gần 350 người và cấp phát 270 khẩu trang cho toàn bộ người dân đến dự tang lễ.

Ngày 29/3, thực hiện quyết định 865/QĐ-UBND của chủ tịch UBND Tỉnh về việc tam dừng các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn… cùng với sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên về việc vận động khai báo y tế toàn dân. Đoàn xã đã phối hợp cùng đoàn công tác của UBND đi đến từng thôn xóm, từng cơ sở, gia đình hoạt động dịch vụ theo quy định để triển khai, vận động thực hiện…

Hiện nay trên địa bàn xã Tam Tiến, các hoạt động theo kinh doanh nhà hàng, quán ăn, rượu bia, cà phê, giải khát…đã tạm dừng. Việc khai báo y tế cũng đã được triển khai đến thanh niên, các gia đình thanh niên và người dân.
Trước đó, Đoàn xã Tam Tiến và BCH quân sự xã tổ chức “Sinh hoạt truyền thống” ôn lại truyền thống vẻ vang của DQTV qua 85 năm thành lập và phát triển.

Tại buổi sinh hoạt Đoàn xã đã triển khai chương trình “Áo xanh hành động”. Sau cùng là giao lưu bóng chuyền giữa cán bộ chiến sĩ DQ và CB BCH đoàn xã. Buổi sinh hoạt đã tạo không khí vui tươi sôi nỗi và loan tỏa nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực giữa mùa dịch Covid-19.Tác giả bài viết: Đoàn xã Tam Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong