Năm 2020: "Tuổi trẻ Núi Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng!"

Trang chủ » Tin Tức » Xây dựng nông thôn mới

Hơn 100 ĐVTN dọn vệ sinh khu vực Bãi Rạng - Tam Quang

Chủ nhật - 08/11/2015 00:36
Vừa qua, tuổi trẻ huyện Núi Thành đã ra quân dọn vệ sinh khu vực Bãi Rạng- Tam Quang- huyện Núi Thành. Tham gia hoạt động có hơn 100 bạn ĐVTN đến từ địa bàn các xã Tam Quang, Tam Nghĩa, Tam Hiệp và Thị trấn Núi Thành. Đã có hơn 01 tấn rác thải được thu gom và chuyên chở đến điểm tiêu hủy.
Hơn 100 ĐVTN dọn vệ sinh khu vực Bãi Rạng - Tam Quang

Hơn 100 ĐVTN dọn vệ sinh khu vực Bãi Rạng - Tam Quang

Biển Rạng là một địa danh du lịch nổi tiếng, hằng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến với Núi Thành. Hoạt động lần này của tuổi trẻ Núi Thành đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển, cảnh quan thiên nhiên của người dân nơi đây cũng như khách du lịch đến với Núi Thành.

* Trước đó, Đoàn xã Tam Hải (Núi Thành) đã tổ chức Ngày hội  “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam” do quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ.Hoạt động với sự tham gia của đông đảo các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên, cùng các hội viên hội phụ nữ, hội nông dân.
 

Đến với ngày hội, ĐVTN và người dân đã được các cán bộ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy tính và Internet miễn phí. Nhiều bà con và các em học sinh chưa từng biết sử dụng máy tính nhưng với sự hướng dẫn tận tình, các em học sinh cùng bà con đã có thể tự tìm hiểu những thông tin cần thiết cho mình trên Internet.

Thông qua Ngày hội, bà con nhân dân, học sinh xã đảo Tam Hải đã có cơ hội được tiếp cận bình đẳng, hiệu quả và bền vững với công nghệ thông tin và được hưởng những lợi ích về kinh tế- xã hội mà việc tiếp cận công nghệ thông tin mang lại.
 

 

Ngày hội Internet đã thành công tốt đẹp, mang tới cho bà con một cách nhìn đầy đủ hơn về vai trò của Internet đối với xã hội nông thôn hôm nay.

Nguồn tin: Tỉnh đoàn Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong