NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Tuổi trẻ Núi Thành với biển đảo quê hương

Chủ nhật - 06/11/2022 21:38
Tổ chức giao lưu, tham quan tại Chi đội Kiểm ngư số 3

Tổ chức giao lưu, tham quan tại Chi đội Kiểm ngư số 3

Hội LHTN huyện Núi Thành trong năm 2022 đã triển khai đến các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên cương Tổ quốc”; phong trào “Vì người bạn tòng quân”; “Vì các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo” cũng như các hoạt động giao lưu, kết nghĩa tại các vùng biên giới, hải đảo.
 

Hành trình về địa chỉ đỏ của Đoàn Thanh niên - Hội LHTN xã Tam Quang và Hải đoàn 21 - Bộ Tư lệnh vùng CSB 2

Hội LHTN Việt Nam huyện, Huyện đoàn đã phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Kỳ Hà, Hải đội 2 Biên phòng Quảng Nam, Đoàn Công an huyện tổ chức Hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”, giao lưu với Hội LHTN, Đoàn Thanh niên xã đảo Tam Hải. Hoạt động có sự tham gia của hơn 80 ĐVTN của 4 đơn vị. Tại hoạt động lần này, các đơn vị đã ra quân ra quân làm sạch môi trường biển, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn và hỗ trợ làm căn cước công dân tại nhà cho các cụ già yếu, đi lại khó khăn.


 
Hỗ trợ làm Căn cước công dân tại nhà cho các cụ già tại xã đảo Tam Hải.Ra quân làm sạch biển tại xã đảo Tam Hải.Tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã đảo Tam Hải.
 
Ngoài ra, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: thăm hỏi, động viên gia đình các chiến sĩ đang đóng quân nơi biên giới, hải đảo; tổ chức “Hành trình địa chỉ đỏ” cùng các chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2; tổ chức tham quan, giao lưu bóng đá, bóng chuyền với Chi đội kiểm ngư số 3 tại xã Tam Giang.
 


Thăm hỏi, động viên các gia đình chiến sĩ đang đóng quân nơi biên giới, hải đảo.
 
Qua các hoạt động đã góp phần lan tỏa, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, tình yêu biển đảo, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, hội viên thanh niên cũng như mọi người, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc, tình yêu của các thế hệ đoàn viên, hội viên thanh niên huyện nhà dành cho lực lượng vũ trang nơi biên giới, hải đảo đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ bình yên cho nhân dân và đất nước Việt Nam thân yêu.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Nguồn tin: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong