NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Hành trình tuổi trẻ Núi Thành sắt son niềm tin theo Đảng

Thứ tư - 05/02/2020 08:20
Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/201930 – 3/2/2020), ngày 13/1/2020, BTV Huyện đoàn Núi Thành đã tổ chức Hành trình tuổi trẻ Núi Thành sắt son niềm tin theo Đảng với sự tham gia của gần 100 ĐVTN cụm thi đua đồng bằng.

Ngay sau lễ xuất quân tại tượng đài chiến thắng Kỳ Lộc (xã Tam Hiệp), các đội chơi đã tham gia hành trình về các địa chỉ  đỏ trên địa bàn huyện gắn với quá trình ra đời và lãnh đạo đấu tranh cách mạng của Đảng trên địa bàn huyện Núi Thành theo hình thức giải mật thư, chơi các trò chơi nhỏ tìm hiểu về lịch sử ra đời của các địa chỉ đỏ, vẽ tranh tuyên truyền chủ đề “”Tuổi trẻ sắt son niềm tin theo Đảng””. Tại điểm dừng chân cuối chặng – chi bộ Quang Ánh Minh – nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên – các đội chơi đã được nghe giới thiệu về di tích Quang Ánh Minh, trao tặng công trình thanh niên “Bản đồ số về các địa chỉ đỏ trên địa bàn huyện” và “Hàng cây thanh niên và hệ thống điện chiếu sáng tại địa chỉ đỏ” cho UBND xã Tam Hải và thanh niên toàn huyện. Dịp này, BTV Huyện đoàn Núi Thành cũng đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ lão thành cách mạng, đảng viên có tuổi đảng cao trên địa bàn xã Tam Hải, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ toàn huyện hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. 


Thành công của Hành trình Tuổi trẻ Núi Thành sắt son niềm tin theo Đảng cộng với Giải nhì của Liên hoan Tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp tỉnh năm 2020 lần này đã mang đến một khí thế mới cho mùa xuân của tuổi trẻ toàn huyện, dâng lên Đảng dịp tròn 90 năm tuổi. 

Tác giả bài viết: huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong