NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2023

Thứ sáu - 17/03/2023 04:26
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Sáng ngày 11/3, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Núi Thành, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ và Hội người cao tuổi huyện tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2023.
Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2023 được tổ chức tại xã Tam Thạnh

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2023 được tổ chức tại xã Tam Thạnh

    Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác là hoạt động thường niên do Trung ương Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo với mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng y bác sỹ trẻ và thanh niên trong các hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, đặc biệt là bà con nhân dân vùng miền núi, vùng biển đảo xa xôi, còn nhiều khó khăn. Năm nay, Ngày hội được tổ chức tại xã Tam Thạnh, tại chương trình, các y bác sĩ câu lạc bộ thầy thuốc trẻ đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 150 người dân trên địa bàn.
    Dịp này, Ban tổ chức đã trao nhiều suất quà cho người cao tuổi nghèo, đối tượng chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
    Trong năm 2023, chương trình sẽ tiếp tục đến với xã đảo Tam Hải và xã Tam Hòa vào tháng 6 và tháng 8 sắp đến.
    Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội:Các bác sĩ Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ khám và tư vấn sức khoẻ cho người dân.Ngoài việc được khám và cấp, phát thuốc miễn phí người dân còn được nhận một phần quà của Ban tổ chức.Anh Đinh Văn Sang - Thành viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ cấp thuốc và hướng dẫn người dân cách sử dụng thuốc được các bác sĩ kê đơn.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Nguồn tin: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong