NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Thanh niên khởi nghiệp phát triển kinh tế

Thứ ba - 03/05/2022 04:22
Hoạt động khởi nghiệp phát triển kinh tế được coi là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam . Khởi nghiệp không chỉ là con đường chinh phục ước mơ của thanh niên huyện Núi Thành nói riêng mà còn góp phần hiện thực hóa khát vọng lớn hơn của toàn đất nước.
Thanh niên khởi nghiệp phát triển kinh tế

Thanh niên khởi nghiệp phát triển kinh tế

Cùng với sự hỗ trợ thiết thực của tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Núi Thành, thanh niên với nhiệt huyết và mong ước cống hiến cho quê hương đã trở thành đội ngũ đông đảo, tiên phong trong phong trào khởi nghiệp phát triển kinh tế.


Những Mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên thân thiện với môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu ở huyện Núi Thành đang phát triển rộ tiêu biểu là mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình của thanh niên Nguyễn Văn Bản.Hiện tại anh cùng gia đình chăn nuôi các giống cá diêu hồng, cá diếc...với diện tích ao nuôi gần 5ha, mỗi năm cho thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, anh và gia đình đầu tư trồng thí điểm các giống cây ăn quả mít, ổi... với diện tích gần 1ha kết hợp chăn nuôi gà, vịt thả vườn, trồng giống cây cảnh cho thu lợi cao.


Đây là một mô hình khởi nghiệp điển hình cho thanh niên làm kinh tế giỏi cần được nhân rộng, phát triển trong đoàn viên thanh niên tại địa phương

Nguồn tin: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong