Năm 2021: "Tuổi trẻ Núi Thành Khởi nghiệp - Lập nghiệp!"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Bảng giá dự án Zeitgeist Nhà Bè chuẩn xác nhất hiện nay

Thứ sáu - 27/03/2020 11:45
Bảng giá dự án Zeitgeist Nhà Bè đang là sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Với nhiều ưu thế về cơ hội nhà ở đa dạng loại hình và đẳng cấp, dự án này mang lại nhiều tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Đây là một dự án lớn mạnh trong lĩnh vực nhà ở, được đầu tư bởi GS E&C nổi tiếng.

Thông tin chung về dự án Zeitgeist Nhà Bè

 • Vị trí dự án: Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: GS E&C Hàn Quốc nhà thầu xây dựng tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).
 • Diện tích đất: khoảng 349 ha.
 • Loại hình: khu đô thị đa chức năng.
 • Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.
 • Sản phẩm bán: Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, căn hộ chung cư. 

Bảng giá dự án Zeitgeist Nhà Bè được đánh giá qua trị ví

Được đặt tại mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Là vị trí địa ví thuận lợi, ngay gần Phú Mỹ Hưng thể hiện tiền năng giao thông thuận lợi đi về Nam Sài Gòn, khu trung tâm. 

Đây là dự án được đầu tư về không gian sống, hạ tầng, tiện ích bên có khả năng bảng giá dự án Zeitgeist Nhà Bè sẽ được cập nhật tăng giá hấp dẫn. 

Biệt thự Compound Lovera Park tại khu vực Phong Phú, Bình Chánh đang được đi vào xây dựng giai đoạn 4. 

Shophouse Zeitgeist Nhà Bè có diện tích 349.36ha được biết đến là khu đô thị thông minh. Khu compound khép kín bao gồm: căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, villa khu công viên cây xanh, club.

Shophouse được thiết kế cao cấp, hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi được đưa vào sử dụng. 

Dự án Zeitgeist Nhà Bè bị ảnh hưởng từ chủ đầu tư

Tiềm lực và sự nổi tiếng của nhà đầu tư GS Engineering & Construction có sự ảnh hưởng trực tiếp đến giá của các căn hộ. Bởi đây là một công ty xây dựng bất động sản có tiếng trên thế giới. Được tạp chí ENR xếp hạng thứ 22 trong tổng số 250 công ty xây dựng hàng đầu.

Đơn vị này đã có rất nhiều thành tựu lớn với các sản phẩm nhà ở liên quan đến bất động sản Việt Nam. Chủ đầu tư uy tín và chất lượng chính là yếu tố quan trọng thể hiện đẳng cấp của dự án Zeitgeist. 

Khi sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ với tổng diện tích 350ha đã cho thấy khả năng kinh tế lớn mạnh. Các nhà kinh doanh bất động sản tại Việt Nam chắc hẳn  đã cảm thấy sự hấp dẫn và tiềm năng kinh doanh cực kỳ lớn.

Bảng giá dự án Zeitgeist Nhà Bè

 • Nhà phố liền kề (6×18 m, 6×20 m, 7×20m) có diện tích 150m2. Bao gồm  3 tấm và áp mái mức giá dự kiến từ  8- 10 tỷ.
 • ShopHouse – nhà phố thương mại có diện tích: 120m2 bao gồm 2,5 tấm  và áp mái. Mức giá bán dự kiến giao động từ 16 -20 tỷ.
 • Biệt thự song lập có diện tích 162m2 và 200 m2 bao gồm 2,5 tấm và  áp mái. Mức giá bán dự kiến giao động trong khoảng từ 17 – 20 tỷ.
 • Biệt thự đơn lập có tổng diện tích: 250 – 300m2 bao gồm 2,5 tấm. Mức giá bán dự kiến giao động khoảng 20 – 25 – 30 tỷ.

Có thể thấy bảng giá dự án Zeitgeist Nhà Bè do TB LAND cung cấp rất hợp lý. Với tiềm năng kinh doanh hấp dẫn, đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua!

Thông tin liên hệ TBLand

 • Địa chỉ: 108 Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0898884255
 • Mobile: 0901199196
 • Website: https://tbland.net
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong