NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

DANH MỤC TIN TỨC

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diệm Website Tuổi trẻ huyện Núi Thành như thế nào?

Giao diện đẹp.

Cập nhật thông tin nhanh.

Bố trí hài hòa.

Bình thường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 5517

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 107204

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4601004

Trang chủ » Văn bản - Kế hoạch

Tên / Số / ký hiệu : Số: 02 - HD/ĐTN
Về việc / trích yếu

Ngày ban hành 09/01/2018
Loại văn bản / tài liệu Hướng dẫn
Là công văn (văn bản) Chưa xác định
Đơn vị / phòng ban
Lĩnh vực Đoàn Thanh niên
Người ký duyệt Lê Thị Phương Thảo
Cơ quan / đơn vị ban hành
Xem : 1351 | Tải về : 571 Tải về
Nội dung chi tiết
       TỈNH ĐOÀN QUẢNG NAM             ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN HUYỆN NÚI THÀNH
                          ***                                 Núi Thành, ngày  09  tháng 01 năm 2018
                Số:    02 - HD/ĐTN
 
                          HƯỚNG DẪN
          Công tác tuyên truyền  quý I năm 2018
 
 
Thực hiện tinh thần Hướng dẫn số 01-HD/TĐTN-BTG ngày 09/01/2018 của BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam về “Công tác tuyên truyền quý 1- năm 2018”, Ban Thường vụ Huyện đoàn Núi Thành Hướng dẫn công tác tuyên truyền quý I năm 2018 đến các cơ sở Đoàn, cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
- Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên toàn huyện về các sự kiện lịch sử, chính trị, xã hội quan trọng của đất nước, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và tổ chức Đoàn - Hội -Đội; phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường của dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng; củng cố, tăng cường niềm tin của ĐVTN, nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý, điều hành của Nhà nước; kiên quyết đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, sai trái, những âm mưu thù địch, phủ nhận giá trị, ý nghĩa lịch sử của các sự kiện quan trọng của đất nước.
- Thông qua công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong đoàn viên thanh niên nhằm tích cực tham gia vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế hiện nay.
- Các hoạt động tuyên truyền cần được tổ chức bằng nhiều hình thức phù hợp, có trọng tâm, thiết thực, an toàn, tránh phô trương hình thức, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên, thiếu nhi tham gia; cổ vũ, động viên thanh thiếu nhi thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn, Đại hội Đảng các cấp.
II. NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN:
1. Tuyên truyền kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018):
1.1. Nội dung tuyên truyền:
- Ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang và khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 88 năm qua. Nêu bật những thắng lợi vĩ đại và bài học kinh nghiệm của Đảng trong lịch sử xây dựng và phát triển, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế. Khẳng định Đảng cầm quyền, lãnh đạo Nhà nước và xã hội theo Hiến pháp và pháp luật. Kiên quyết đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, phản động của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội đối với vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
- Kiên định Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; về 88 năm lịch sử vẻ vang của Đảng; về Cương lĩnh, Điều lệ Đảng và những vấn đề mới trong công tác lý luận của Đảng; thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đảng các các cấp.
- Tuyên truyền những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; đồng thời gắn với biểu dương, phổ biến, giới thiệu những kinh nghiệm, điển hình tiên tiến của tổ chức đảng tiêu biểu và đảng viên gương mẫu trong tổ chức, thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trong xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.
- Tuyên truyền đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về " Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị đạo đức, lối sống, những biểu hiện “Tự chuyển biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ", trong đó tập trung phản ánh biện pháp, cách làm hiệu quả.
- Tuyên truyền những nhiệm vụ trọng tâm và kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2017, quan điểm chỉ đạo và định hướng mục tiêu, các giải pháp chủ yếu trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh năm 2018.
1.2. Các hoạt động kỷ niệm:
- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), các hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, các nhiệm kỳ Đại hội toàn quốc của Đảng, vai trò lãnh đạo của Đảng qua các giai đoạn, sự lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức Đoàn; tuyên dương các gương Đảng viên trẻ tiêu biểu, các diễn đàn đối thoại giữa thanh niên với các cấp lãnh đạo tại địa phương, đơn vị; tổ chức các chuyên đề gặp gỡ, giao lưu giữa cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị với cán bộ Đoàn, cán bộ trẻ, đảng viên trẻ, đoàn viên tiêu biểu của địa phương, đơn vị. Tăng cường các hoạt động bồi dưỡng, giác ngộ, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng đảm bảo quy trình, chất lượng.
- Gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc tổ chức sinh hoạt chính trị, tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của Đoàn, của quê hương.
- Phối hợp tổ chức các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; tri ân công lao của các thế hệ đã có những đóng góp to lớn trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
2. Tuyên truyền và tổ chức hoạt động nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018:
- Tuyên truyền, vận động ĐVTN, nhân dân đón Tết an toàn, tiết kiệm, đoàn kết, vui tươi, lành mạnh; chú trọng phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn giao thông. Tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của địa phương, dân tộc trong việc đón tết cổ truyền.
- Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội”.  Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức của ĐVTN và người dân về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường đường phố, khu dân cư... tạo cảnh quan sạch đẹp đón Tết. Tuyên truyền, ký cam kết trong ĐVTN, HSSV không buôn bán, tàng trữ, vận chuyển và đốt các loại pháo nổ, thả đèn gió… Tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm, bình ổn giá, thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”kịp thời phản ánh và đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, các hoạt động sản xuất, buôn bán sản phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông…
- Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều có tết bằng nhiều hình thức như: Tổ chức tốt các hoạt động“Xuân biên giới - Tết hải đảo”, an sinh xã hội, thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi, gia đình chính sách, gia đình và cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, hải đảo, dọn vệ sinh, thăm và viếng hương các tượng đài, nghĩa trang liệt sĩ….
- Tổ chức các hoạt động đón Tết, vui Xuân Mậu Tuất cần linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị để có những hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, vui chơi giải trí trong những ngày tết, chú trọng những trò chơi dân gian giàu bản sắc văn hóa dân tộc, tạo không khí vui tươi, lành mạnh trên địa bàn toàn tỉnh.
3. Tuyên truyền kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân (1968- 2018):
 - Tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, ĐVTN và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về thắng lợi, ý nghĩa của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; từ đó khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, ý chí tự lực, tự cường, sức sáng tạo của nhân dân trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
- Tuyên truyền về thắng lợi và sự đóng góp to lớn của quân và dân ta, nhất là các lực lượng cách mạng miền Nam trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968; đồng thời cũng chỉ ra sự thất bại cả về quân sự, chính trị của Mỹ, ngụy trên chiến trường miền Nam xuân Mậu Thân 1968; qua đó, bác bỏ mạnh mẽ, xác đáng những thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc về cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968.
- Tuyên truyền khẳng định tầm vóc và ý nghĩa lịch sử to lớn của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968; phân tích, làm rõ các bài học kinh nghiệm; từ đó khơi dậy và phát huy tinh thần cách mạng tiến công vào thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
- Đưa tin, phản ánh các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân gắn với tuyên truyền kết quả triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
- Các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm cần tiến hành dưới nhiều hình thức, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm, tạo khí thế phấn khởi trong ĐVTN và nhân dân, gắn với các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất và các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của địa phương trong Quý I năm 2018.
4. Kỷ niệm 111 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trường Chinh (9/02/1907 - 9/02/2018):
4.1. Nội dung tuyên truyền:
- Tôn vinh, khẳng định công lao và những đóng góp to lớn của Tổng Bí thư Trường Chinh-Người học trò xuất sắc, người đồng chí tin cậy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiệt xuất trong những bước ngoặt của cách mạng Việt Nam.
- Tuyên truyền giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân Quảng Nam hiểu rõ hơn về thân thế, sự nghiệp, nêu cao tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư của Tổng Bí thư Trường Chinh.
4.2 Tổ chức các hoạt động:
- Giới thiệu các tư liệu, tổ chức chiếu các bộ phim tài liệu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Trường Chinh:
+ Phim tài liệu “Đồng chí Trường Chinh“: do Hãng phim Tài liệu và khoa học Trung ương sản xuất năm 2016, thời lượng 45 phút. Đường link phim: http://vtv.vn/video/phim-tai-lieu-dong-chi-truong-chinh-201991.htm
+ Phim tài liệu “Tổng Bí thư Trường Chinh - Người mở đường Đổi mới“: do Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam sản xuất năm 2017. Đường link phim: http://qpvn.vn/tin-video/tong-bi-thu-truong-chinh-nguoi-mo-duong-doi-moi.html
+ Sách “Tổng Bí thư Trường Chinh“, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, năm 2007.
- Tổ chức hội thi, hoạt động tìm hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Trường Chinh
5. Kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên Phòng (3/3/1959- 3/3/2018) và 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3-3-1989 - 3-3-2018):
- Tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa Ngày Biên phòng toàn dân, 59 năm Ngày truyền thống vẻ vang của BĐBP Việt Nam. Đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của lực lượng Bộ đội Biên phòng trong công tác quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh vùng biên giới, biển đảo của Tổ quốc.
- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền như treo băng rôn, pa-nô, áp phích, các bản tin tại địa phương, đơn vị.
- Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ; thể dục, thể thao với đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn tỉnh; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hoạt động Vì đàn em thân yêu và thực hiện công trình thanh niên tại các xã biên giới, biển đảo, nơi có đơn vị BĐBP đóng quân; tổ chức Chương trình Xuân Biên cương- Tết hải đảo, chương trình Tháng Ba biên giới, Hành trình Vì biển đảo quê hương, tổ chức các hoạt động tuyên truyền về biển đảo; Tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa thanh thiếu niên tỉnh nhà với chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biên giới, hải đảo; tuyên dương chiến sĩ quân hàm xanh...
- Tổ chức cuộc thi, hoạt động tìm hiểu về ngày truyền thống Bộ đội Biên Phòng.
6. Tổ chức kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:
6.1 Nội dung tuyên truyền:
- Tuyên truyền, giới thiệu về truyền thống 87 năm hình thành, phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tập trung giới thiệu những thành quả, sự cống hiến của tổ chức Đoàn, của các thế hệ cán bộ Đoàn, ĐVTN trong từng giai đoạn lịch sử cụ thể.
- Tuyên truyền, cổ vũ và vận động ĐVTN, trí thức trẻ cùng tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Vai trò, nhiệm vụ của đoàn viên, thanh niên và của tổ chức Đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
- Tuyên truyền, giới thiệu về những điển hình cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong học tập, lao động, rèn luyện, có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, có những đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và của tỉnh nói riêng.
6.2 Tổ chức các hoạt động:
- Triển khai sâu rộng đợt sinh hoạt chính trị - truyền thống và các hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn.
- Các cấp bộ Đoàn toàn huyện tổ chức hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống đẹp; truyền thống lịch sử, cách mạng; bồi dưỡng lòng yêu nước; định hướng cho đoàn viên thanh thiếu nhi ý thức, trách nhiệm trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tránh để kẻ xấu lợi dụng, kích động, lôi kéo vào những hoạt động xấu gây tổn hại đến lợi ích quốc gia; tổ chức chương trình hành động hướng về cơ sở.
- Xây dựng các không gian tuyên truyền, triển lãm, bản tin giới thiệu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các địa phương, đơn vị, sáng tác ca khúc về Đoàn thanh niên. Thực hiện các tập sách ảnh, kỷ yếu, các sản phẩm tuyên truyền như: đoạn phim ngắn, bảng tổng hợp thông tin bằng hình ảnh, sản phẩm lưu niệm, băng đĩa nhạc viết về tuổi trẻ, về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các chương trình hành động của tổ chức Đoàn.
- Tổ chức các hoạt động về nguồn, Ngày đoàn viên, kết nạp đoàn viên mới, tổ chức gặp mặt cựu cán bộ Đoàn, các diễn đàn đối thoại với ĐVTN, tổ chức các hoạt động chăm lo cho ĐVTN, cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
- Các kênh tuyên truyền của Đoàn: website, phát thanh thanh niên, truyền hình thanh niên mở các chuyên trang, chuyên mục phản ánh các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giới thiệu những chân dung cán bộ Đoàn, ĐVTN tiêu biểu, những hiến kế cho tổ chức Đoàn, giới thiệu các mô hình, giải pháp hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
III. MỘT SỐ KHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN:
1. Đảng Cộng sản Việt Nam – Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam muôn năm!
2. Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!
3. Nhiệt liệt chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018)!
4. Nhiệt liệt chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (28/3/1930- 28/3/2018)!
5. Nhiệt liệt chào mừng 43 năm Ngày giải phóng Quảng Nam (24/3/1975 – 24/3/2018)!
6. Tuổi trẻ Quảng Nam Tiên phong - Gương mẫu- Sáng tạo - Trách nhiệm!
7. Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)!
7. Kỷ niệm 111 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trường Chinh (9/02/1907 - 9/02/2018)!
8. Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân (1968- 2018)!
9. Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950- 09/01/2018)!
          10. Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất 2018!
11. Mừng xuân Mậu Tuất 2018 - Vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn!
12. Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!
13. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Cấp huyện:
- Xây dựng hướng dẫn công tác tuyên truyền đến cấp cơ sở; Tổ chức các hình thức tuyên truyền trên các kênh thông tin của Đoàn: website của Huyện đoàn Núi Thành, Facebook, chương trình Phát thanh TTN… gắn liền với các ngày kỷ niệm của Đoàn – Hội – Đội. Đẩy mạnh việc tuyên dương, giới thiệu các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong các lĩnh vực.
- Tổ chức các hoạt động cấp huyện: Giải Thể thao truyền thống học sinh- sinh viên; Liên hoan các Ban, Nhóm nhạc Thanh niên mừng xuân; Chương trình tình nguyện Khăn hồng tình nguyện- chắp cánh yêu thương; Chương trình tình nguyện Xuân yêu thương 2018; Chương trình Tiếp bước giảng đường 2018; Lễ khởi động Tháng Thanh niên 2018; Ngày hội Khi tôi 18 cấp huyện; Tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
2. Các cơ sở Đoàn:
Chỉ đạo, triển khai, quán triệt đến từng chi đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn gắn với công tác tuyên truyền các sự kiện, hoạt động chính trị, xã hội của mỗi địa phương, đơn vị và báo cáo thường xuyên kết quả hoạt động về Ban Thường vụ Huyện đoàn (qua email: huyendoannuithanh09@gmail.com và thường xuyên cập nhật thông tin 2 chiều trên trang facebook của Huyện đoàn)
Trên đây là Hướng dẫn công tác tuyên truyền quý I năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Núi Thành đề nghị các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện.
 
 
Nơi nhận:                                               
 - Ban Tuyên giáo Huyện ủy;
- BTV Tỉnh đoàn;
- Các cơ sở Đoàn;
- L­­ưu VTth
 
TM. BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN
 BÍ THƯ
 
 
 
 
                    Lê Thị Phương Thảo
 
 
 
 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong