Năm 2020: "Tuổi trẻ Núi Thành tự hào tiến bước dưới cờ Đảng!"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Tập huấn công tác Đoàn - Hội và lực lượng nòng cốt năm 2020

Thứ tư - 11/11/2020 08:09
Sáng ngày 18/7/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy Núi Thành khai giảng lớp tập huấn cho cán bộ Đoàn- Hội- Đội và Lực lượng nòng cốt huyện Núi Thành năm 2020. Đến dự khai mạc có đồng chí Đoàn Xuân Quang - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Núi Thành.

Tham gia lớp tập huấn lần này có hơn 200 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn – Hội và lực lượng nòng cốt thanh niên trên địa bàn huyện.
Học viên tham dự lớp tập huấn được quán triệt các chuyên đề như: các bài học lý luận chính trị của Đoàn; quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Núi Thành lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; học tập chuyên đề năm 2020 về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020” dành cho cán bộ Đoàn; chuyên đề “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”, “Luật Nghĩa vụ quân sự”; chuyên đề Kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông trên không gian mạng gắn với bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Ngoài ra, các đồng chí học viên cũng đã được tuyền đạt các kỹ năng công tác thanh niên như: trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, kỹ năng tổ chức sự kiện... rất thiết thực và bổ ích.

Qua 2 ngày tập huấn, lớp bồi dưỡng đã cung cấp những thông tin và kỹ năng quan trọng để mỗi ĐVTN trau dồi thêm vốn kĩ năng và bản lĩnh cho mỗi đồng chí làm công tác Thanh thiếu nhi trước các diễn biến phức tạp hiện nay. Lớp tập huấn còn là cơ hội để các đồng chí càn bộ Đoàn- Hội- Đội trên toàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó cũng như công tác phối hợp trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong