NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

sôi nổi ngày Hội tòng quân 2018

Thứ tư - 10/10/2018 05:07
sôi nổi ngày Hội tòng quân 2018

sôi nổi ngày Hội tòng quân 2018

Sáng ngày 05/03/2018, tại Quảng trường huyện Núi Thành, 216 thanh niên ưu tú của huyện Núi Thành đã hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Tại buổi lễ giao nhận quân, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tri Ấn đã thắp lên ngọn lửa truyền thống và đ/c Nguyễn Văn Mau- chủ tịch UBND huyện Núi Thành nổi trống hội giao quân, thúc giục thanh niên các địa phương nô nức lên đường nhập ngũ. Các đồng chí  mong muốn những thanh niên ưu tú đại diện cho thế hệ trẻ huyện nhà sẽ ra sức học tập, rèn luyện để trở thành bộ đội cụ Hồ, xứng đáng là người con của quê hương Trung dũng- Kiên cường- Đi đầu diệt Mỹ.
216 thanh niên trúng tuyển lần này sẽ được bàn giao cho các đơn vị Bộ Tư lệnh Vùng CSB 2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải Quân,  Biên phòng tỉnh Quảng Nam và Công an tỉnh Quảng Nam.
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Với khí phách anh hùng của thế hệ thanh niên thời đại Hồ Chí Minh, tin tưởng rằng các tân binh sẽ nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống mới, chấp hành nghiêm kỷ luật của Quân đội, nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó; Không ngừng tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của mình, luôn phấn đấu vươn lên trong học tập, công tác để thật sự xứng đáng là người con của quê hương Núi Thành anh hùng. Dịp này, BTV huyện đoàn Núi Thành trao tặng 216 suất quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ
Trước đó, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã đồng loạt tổ chức các hoạt động thăm, động viên và tặng quà cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Đồng chí Bí thư Huyện đoàn đã trực tiếp đến thăm và tặng quà, động viên thanh niên Bùi Xuân Trung, thôn An Hải Tây, xã Tam Giang vào chiều ngày 4/3/2018. 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong