NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Bài viết

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023

Thứ năm - 28/12/2023 14:22
Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và Đồng chí Đỗ Thanh Cửu - Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện trao giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và Đồng chí Đỗ Thanh Cửu - Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện trao giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023

    Ngày 28/12/2023, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Hội đoàn thể của huyện.
 


Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
 
    Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Các đại biểu dự hội nghị đã phát biểu bổ sung làm rõ thêm những kết quả nổi bật trong phong trào công tác Đoàn công tác Hội trong năm 2023. Đồng thời cũng đề xuất nhiều giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm 2024.
 


Đồng chí Dương Văn Bảo - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện
và Đồng chí Phan Thành Trung - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đồng chủ trì hội nghị.
 
    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận, biểu dương những kết quả mà tổ chức Đoàn và tuổi trẻ toàn huyện đạt được trong năm 2023. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới các cấp bộ đoàn trong toàn huyện cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các phong trào, hoạt động của Đoàn trong tham gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội…; tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong quản lý, điều hành tổ chức Đoàn; tăng cường cải cách hành chính và chuyển đổi số trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân; tập trung xây dựng tổ chức Đoàn – Hội trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, nâng cao công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị; phối hợp chặt chẽ với chính quyền cùng cấp trong việc thực hiện chương trình, đề án phát triển thanh niên.
 

 
    Tại hội nghị, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng giấy khen cho 9 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và công tác Hội Liên hiệp thanh niên. Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng giấy khen cho 13 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và 6 tập thể 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Nguồn tin: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong