NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

100% Liên đội trên địa bàn huyện tổ chức cho các em đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ

Thứ tư - 17/05/2023 14:45
Xác định vai trò quan trọng của công tác giáo dục truyền thống đối với thiếu niên, nhi đồng. Ngay từ đầu năm học, Hội đồng Đội huyện Núi thành chú trọng việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước bằng việc đưa các em đến với địa chỉ đỏ, để các em được trực tiếp xem vật trưng bày, nghe kể chuyện truyền thống từ các nhân chứng lịch sử, giúp thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn công lao to lớn của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.
100% Liên đội trên địa bàn huyện tổ chức cho các em đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ

100% Liên đội trên địa bàn huyện tổ chức cho các em đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ

Hội đồng Đội huyện chỉ đạo 100% Liên đội các trường trên địa bàn huyện tổ chức Hành trình đến với địa chỉ đỏ cho các em đội viên, thiếu nhi trong thời gian từ tháng 11/20222 đến tháng 4/2023 mà cao điểm là tháng 12/2022 chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và tháng 02/2023 chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Các cuộc hành trình tổ chức tại các địa chỉ đỏ ở địa phương như: Bảo tàng Quân khu 5, Thanh địa Mỹ Sơn, Tượng Đài Mẹ Thứ, Di Tích Sơn Mỹ; Tượng đài Chiến Thắng Núi Thành; Địa đạo Kỳ Anh. Đến thời điểm tháng 04/2023 trên địa bàn huyện có 100% các liên đội trên địa bàn huyện tổ chức cho các em đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

Tại các cuộc hành trình hơn 600 em thiếu nhi trên địa bàn huyện đã được ôn lại giá trị truyền thống lịch sử vẻ vang của dân và quân ta trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần trách nhiệm của thiếu nhi huyện nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong