NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn Trường THPT Núi Thành tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm 2022

Thứ ba - 15/03/2022 10:29
 Nhằm góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng tình bạn đẹp của lứa tuổi học sinh. Trong giờ chào cờ và sinh hoạt chủ nhiệm ngày 14/03/2022, các chi đoàn trường THPT Núi Thành đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường” trong không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Hơn 1.000 học sinh của trường đã được cung cấp các thông tin về bạo lực học đường, hậu quả do bạo lực học đường gây ra, các kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.

                                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

tb1.1

tb2.2

 

tb3.3

tb4.4

 

Bên cạnh đó, các em đã chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Thông qua diễn đàn nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường, hướng đến những giá trị tốt đẹp của xã hội văn minh./.

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong