NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn thị trấn Núi Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Kim Đồng

Thứ tư - 10/05/2023 10:34
Sáng ngày 10/5/2023, Đoàn thị trấn Núi Thành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Kim Đồng tại trường THCS Kim Đồng. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Đỗ Xuân Triết – Bí thư Đoàn thị trấn Núi Thành, thầy Châu Ngọc Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Đồng chí Đỗ Xuân Triết – Bí thư Đoàn thị trấn Núi Thành trao Quyết định thành lập Chi đoàn

Đồng chí Đỗ Xuân Triết – Bí thư Đoàn thị trấn Núi Thành trao Quyết định thành lập Chi đoàn

     Trường THCS Kim Đồng sau nhiều năm đi vào hoạt động. Nhà trường đã thành lập chi bộ Đảng, tổ chức Công đoàn. Vì vậy Ban Thường vụ Đoàn thị trấn  xác định việc thành lập Chi đoàn Trường THCS Kim Đồng hiện nay là cần thiết, nhằm tập hợp thanh niên tham gia tổ chức đoàn. Cùng với đó, ban lãnh đạo nhà trường luôn xác định lấy lực lượng thanh niên làm nòng cốt đi đầu trong các phong trào thi đua.
 


Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Chi đoàn trường THCS Kim Đồng 
 
     Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Triết  - Bí thư đoàn thị trấn Núi Thành  đã trao Quyết định thành lập Chi đoàn cho Ban chấp hành lâm thời. Đồng chí Nguyễn Văn Cường được chỉ định làm Bí thư Chi đoàn lâm thời. Chi đoàn  có 14 đoàn viên thanh niên là cán bộ giáo viên, 19 đoàn viên kết nạp năm 2023.


 
Đồng chí Đỗ Xuân Triết – Bí thư đoàn thị trấn Núi Thành phát biểu
 
     Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đỗ Xuân Triết – Bí thư đoàn thị trấn Núi Thành đề nghị Ban Chấp hành chi đoàn lâm thời của trường cần: tích cực tham mưu với chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức các hoạt trong công tác đoàn; tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên trong chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tăng cường việc nắm bắt tâm tự nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Từ đó, tham mưu với cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong việc đưa ra những quy định phù hợp với tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên; từ các nguồn cán bộ trẻ là đoàn viên thanh niên, Ban chấp hành chi đoàn cần quan tâm giới thiệu cho chi bộ những đoàn viên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
      Chi đoàn Trường THCS Kim Đồng  là Chi đoàn cơ sở thứ 10  trực thuộc đoàn thị trấn Núi Thành.

Tác giả bài viết: Xuân Triết

Nguồn tin: Đoàn Thị trấn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong