NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Em nuôi của Anh chị Huyện đoàn

Thứ ba - 05/03/2024 10:36
Cán bộ, công chức cơ quan Huyện đoàn Núi Thành nhận em Lương Nhật Hoàng làm em nuôi của Anh chị Huyện đoàn

Cán bộ, công chức cơ quan Huyện đoàn Núi Thành nhận em Lương Nhật Hoàng làm em nuôi của Anh chị Huyện đoàn

 
Ngày 04/03/2024, cán bộ công chức cơ quan Huyện đoàn Núi Thành đã đến nhà thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền quý 1/2024 cho em Lương Nhật Hoàng, thôn Đông An, xã Tam Giang là Em nuôi của Anh chị Huyện đoàn.
 

 
Với mong muốn giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, Huyện đoàn Núi Thành đã rà soát danh sách các em thiếu nhi trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn và quyết định nhận em Lương Nhật Hoàng, học sinh lớp 1D, trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Tam Giang là “Em nuôi của anh chị Huyện Đoàn” (cha em là anh Lương Hùng Vương, sinh năm 1985, đã mất tích do tai nạn trên biển, mẹ em làm công nhân, em có 01 anh trai đang học lớp 7). Kinh phí hỗ trợ được cán bộ, công chức cơ quan Huyện đoàn tiết kiệm hằng ngày (3000đ/01 đồng chí/01 ngày).
 

 
Hằng quý, cán bộ công chức cơ quan sẽ đến thăm, tặng quà hỗ trợ em Hoàng học tập. Bên cạnh việc hỗ trợ vật chất, các anh chị Huyện đoàn còn thường xuyên thăm hỏi, động viên em Hoàng trong cuộc sống. Những món quà, những sự quan tâm tuy nhỏ nhưng mong rằng sẽ là động lực lớn để em được tiếp bước đến trường.
 
Chương trình "Em nuôi của Đoàn” là một hoạt động nhân văn, hết sức ý nghĩa do TƯ Đoàn phát động sâu rộng tới tất cả các tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong cả nước cùng triển khai thực hiện, thể hiện sự đồng hành của ĐVTN cùng các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên trong cuộc sống, qua đó thể hiện rõ vai trò đồng hành, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi của tổ chức Đoàn.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong