NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Mang Tết Trung thu đến các với em thiếu nhi dân tộc Cor

Thứ sáu - 29/09/2023 14:43
Hơn 300 em thiếu nhi xã Tam Trà đã đến tham gia chương trình, trong đó có hơn 100 em thiếu nhi dân tộc Cor

Hơn 300 em thiếu nhi xã Tam Trà đã đến tham gia chương trình, trong đó có hơn 100 em thiếu nhi dân tộc Cor

      Ngày 28 tháng 9 năm 2023, tại Ủy ban nhân dân xã Tam Trà, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Núi Thành tổ chức chương trình Trung Thu cho em cho các cháu thiếu nhi đồng bào dân tộc Cor trên địa bàn xã Tam Trà.


      Tại chương trình, huyện đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, 250 phần quà cho các em thiếu nhi đến dự buổi sinh hoạt. Các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi dân gian, được trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội. Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là màn múa Lân hấp dẫn. Những tràng vỗ tay, tiếng cười giòn giã của các em đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc. 
 
 
     
    
       Các hoạt động vui tết trung là món quà ý nghĩa, vui tươi mà các cơ sở Đoàn, Hội, các Liên Đội trên địa bàn huyện ấp ủ, dành tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện. Hy vọng món quà này sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, vững vàng bước vào năm học mới 2023 - 2024 với quyết tâm cao nhất.
       Trung thu năm 2023 đã khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các em nhỏ. Nụ cười của các em chính là nguồn động lực cho các đơn vị thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Nguồn tin: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong