NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

NÚI THÀNH TRIỂN KHAI MÔ HÌNH SINH HOẠT ĐỘI SỐ NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 02/04/2024 09:37
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024; Nhằm nâng cao nhận thức, định hướng cho học sinh trong nhà trường khai thác, sử dụng thông tin trên Internet, sử dụng mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác đúng quy định, phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, giải trí lành mạnh, an toàn
Hội đồng Đội huyện Núi Thành ra mắ Mô hình “Sinh hoạt đội số” tại trường THCS Kim Đồng

Hội đồng Đội huyện Núi Thành ra mắ Mô hình “Sinh hoạt đội số” tại trường THCS Kim Đồng

             Sáng ngày 18/12/2023, Hội đồng đội Huyện Núi Thành phối hợp với Trường THCS Kim Đồng đã phát động chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai”; trển khai thí điểm mô hình “Sinh hoạt đội số và ra mắt công trình số hóa các hoạt động của Liên đội”. Mô hình “Sinh hoạt đội số” mang đến cho các em đội viên một không gian mở, giúp các em được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống, được tìm hiểu về tổ chức Đội thông qua những tài liệu được số hóa. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường học tập, tham gia giao lưu, nâng cao tinh thần tự học, tự tìm hiểu, khám phá năng lực bản thân của đội viên bắt kịp với xu hướng thời đại 4.0. Từ đó, có định hướng nghề nghiệp phù hợp, hướng tới những giá trị chuẩn mực của xã hội, tạo niềm yêu thích, hướng đến mục tiêu phát triển và kiến tạo tương lai của đội viên.
          Dịp này Hội đồng Đội huyện đã phát động triển khai hoạt động đến 100% các Liên đội trên địa bàn huyện thực hiện mô hình ‘Sinh hoạt Đội số” với mong muốn trong thời gian tới các em học sinh trên địa bàn huyện sẽ được khai thác, sử dụng thông tin trên Internet, sử dụng mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác như Ngành giáo dục, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các cuộc thi trên Internet, giúp cho học sinh sử dụng thông tin trên Internet lành mạnh, hữu ích và đạt hiệu quả cao, đúng quy định, phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, giải trí lành mạnh, thiết thực an toàn.
          Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, các bạn đội viên đã tham gia “Sinh hoạt Đội số” với sự hào hứng, phấn khởi, đây sẽ là bước khởi đầu cho mô hình “Sinh hoạt đội số” sau này.
Dưới đây là một số hình tại tại buổi ra mắtheart

                                                               yes(các Đồng chí Đại biểu cùng quét mã QR "Sinh hoạt Đội số")yes

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong