NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Núi Thành: Đoàn khối trường học duy trì tổ chức hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực.

Thứ tư - 01/11/2023 09:38
Thể lực sức khỏe là một trong những tiêu chí hàng đầu để phát triển con người. Vì vậy mỗi đoàn viên rèn luyện để nâng cao thể lực, tầm vóc, tăng cường sức đề kháng, tạo được sự phát triển hài hòa cả về thể lực và trí lực. Ngoài tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng hay đồng hành, hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp, các cấp bộ Đoàn trong huyện còn chú trọng tạo điều kiện cho các bạn trẻ được vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.
Núi Thành: Đoàn khối trường học duy trì tổ chức hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực.

Núi Thành: Đoàn khối trường học duy trì tổ chức hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực.

                   Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn - Hội  trong đồng hành với thanh niên nâng cao đời sống thể chất, tinh thần cho ĐVTN, trong năm học 2022 - 2023  Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện chỉ đạo các cơ sở Đoàn - Hội  thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực. Theo đó, có 3/3Đoàn trường THPT đã tổ chức các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực.
Các cấp bộ Đoàn, chính quyền địa phương huy động tốt nguồn lực tham gia xây dựng cơ sở vật chất, sân bãi, dụng cụ tập luyện, thành lập các câu lạc bộ, điểm tập luyện, tổ chức các giải thể thao cấp cơ sở. Tùy vào điều kiện, sở thích mà đoàn viên thanh niên có thể lựa chọn môn thể thao phù hợp để tập luyện. Các hoạt động thể dục thể thao đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong lao động, học tập, rèn luyện thể chất của thế hệ trẻ.

                     Trong năm 2023, Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Núi Thành đã triển khai Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” gắn với cuộc vận động “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”; Cuộc vận động“Mỗi đoàn viên tập luyện một môn thể thao”;, năm 2023;
Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong học tập, rèn luyện và công tác của Đoàn viên thanh niên góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp, sống có ích và ngăn chặn, đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong