NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Thiếu nhi Núi Thành sôi nổi hưởng ứng cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2024 với chủ đề “70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem bưu chính”

Thứ sáu - 26/04/2024 09:06
Hưởng ứng cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2024 với chủ đề “70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem bưu chính” do Hội đồng Đội Trung ương phát động, Hội đồng Đội huyện đã triển khai cho 40/40 liên đội trên toàn huyện. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Sau hơn 2 tháng triển khai, các đơn vị đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai cuộc thi có hiệu quả bằng nhiều hình thức như: thông qua các buổi sinh hoạt chi đội, sinh hoạt dưới cờ, chương trình phát thanh măng non, bản tin hoạt động của Liên đội để phát động cuộc thi, gắn với từng đợt thi đua hằng tuần…
Thiếu nhi Núi Thành sôi nổi hưởng ứng cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2024  với chủ đề “70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem bưu chính”

Thiếu nhi Núi Thành sôi nổi hưởng ứng cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2024 với chủ đề “70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem bưu chính”
            Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính là hoạt động thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em đội viên, thiếu nhi từ 8 đến 15 tuổi (lớp 3 đến lớp 9) đang sinh hoạt, học tập trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi cả nước. Thông qua cuộc thi, mỗi em sẽ là một đại sứ truyền đi những thông điệp ý nghĩa về tinh thần yêu nước, sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc; đồng thời chính các em sẽ lan toả những giá trị và ý nghĩa đặc biệt của con tem bưu chính đến với cộng đồng, gia đình và bạn bè; góp phần tích cực trong phong trào sưu tập tem”.
          Qua 2 tháng triển khai có hơn có 4.600 bài thi tham gia và 1030 bài dự thi chất lượng được Hội đồng Đội huyện lựu chọn và tham gia Tỉnh, Trung ương. Kết quả rất đáng tự hào em Đặng Lê Gia Nhi học sinh lớp 8/3 trường THCS Kim Đồng xuất sắc đạt giải Đặt biệt toàn quốc, em Trần Tuệ Mẫn học sinh lớp 5/3 trường TH Võ thị Sáu đạt giải ba toàn quốc.
          Thông qua việc tham gia cuộc thi đã tăng cường sự hiểu biết cho các em thiếu nhi về lịch sử hào hùng của dân tộc và khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc và ý chí quyết tâm xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Trong thời gian tới cho đến khi kết thúc cuộc thi, các Liên đội sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc thi và hứa hẹn có nhiều bài thi đảm bảo chất lượng gửi về Ban tổ chức, góp phần tăng cường giáo dục đội viên, thiếu niên, nhi đồng.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong