NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Theo dấu chân Bác

Sôi nổi cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam

Thứ tư - 01/04/2020 16:22
Cuộc thi thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hóa Quảng Nam và lịch sử Đảng bộ tỉnh Quảng Nam trên internet được tổ chức đã tạo ra sân chơi thu hút sự tham gia đông đảo của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và Nhân dân huyện Núi Thành tham gia.


Được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên mạng internet. Người dự thi truy cập trực tiếp vào địa chỉ http://thitimhieulichsu.quangnam.gov.vn/. Cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã có nhiều hình thức tuyên truyền sâu rộng, hướng dẫn, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các em, học sinh, sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi này. Đảm bảo ít nhất có 50 lượt người tham gia dự thi/đơn vị/mỗi đợt thi. Tổng kết cuộc thi,huyện đoàn Núi Thành có hơn 500 lượt ĐVTTN tham gia.
 
Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn tỉnh về lý tưởng cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn; những thành tựu to lớn mà Đảng bộ và nhân dân Quảng Nam giành được trong chặng đường đấu tranh cách mạng, bảo vệ và xây dựng tỉnh Quảng Nam ngày giàu đẹp.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong