NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Theo dấu chân Bác

Tam Hòa: Phát 3000 cái khẩu trang miễn phí cho người dân phòng Covid -19

Thứ hai - 30/03/2020 09:43
Vừa qua, lực lượng Đoàn Thanh niên và Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân phòng dịch Covid-19.

Buổi phát khẩu trang miễn phí kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 6 giờ và đến hơn 9 giờ kết thúc. Vị trí phát tại chợ và phía trước trụ sở UBND xã Tam Hòa. Rất nhiều người đi đường, bà con nhân dân đi chợ đã được nhận khẩu trang miễn phí từ tay Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ xã. ĐVTN và hội viên còn tư vấn, hướng dẫn và phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân các biện pháp phòng dịch Covid-19, biện pháp cách ly y tế tại nhà,…

Nhận khẩu trang trong tay, chị Nguyễn Thị Đông - thôn Hòa Bình vô cùng phấn khởi và sẵn sàng đeo ngay để hưởng ứng hoạt động này. Chị cho biết gần 1 tháng nay, thông qua báo đài, chị biết Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên đeo khẩu trang để ngăn ngừa virus corona. Nhưng mấy ngày nay, khẩu trang y tế rất khan hiếm nay được tặng khẩu trang, chị và bà con nhân dân vô cùng vui mừng.

Anh Huỳnh Vũ Khoa – Bí thư đoàn xã Tam Hòa cho biết: Đây là khẩu trang được Đoàn Thanh niên và Hội LHPN xã vận động từ vợ chồng chị Nguyễn Thị Nhị - điển hình trong mô hình phát triển kinh tế là doanh nghiệp may tặng miễn phí 3000 chiếc khẩu trang để phát cho người dân. Dự kiến việc làm này sẽ được chia thành nhiều đợt để phát cho bà con nhân dân trên toàn xã.
 

Tác giả bài viết: Trần Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong