NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

CLB Bóng đá UBH – Sân chơi bổ ích của cán bộ, công chức viên chức trẻ huyện Núi Thành

Thứ bảy - 11/03/2023 20:44
Từ ý tưởng ban đầu của một nhóm cán bộ, công chức trẻ các cơ quan trực thuộc huyện, đến năm 2020, theo đề xuất của Đoàn Cơ quan Chính quyền huyện, Hội LHTN Việt Nam huyện Núi Thành đã ra quyết định thành lập Câu lạc bộ Bóng đá khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ huyện (lấy tên viết tắt là Câu lạc bộ Bóng đá UBH). Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ UBH đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao bổ ích góp phần nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ sau giờ làm việc hành chính.

CLB Bóng đá UBH tham gia tranh tài giải bóng đá do Đoàn Cơ quan Chính quyền huyện Núi Thành tổ chức năm 2022
 
Anh Trần Quốc Dương – Phó Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng huyện (nguyên uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Cơ quan Chính quyền huyện Núi Thành) nhớ lại: “Khi đó, các anh em cán bộ, công chức, viên chức huyện có cùng sở thích đá bóng đã đề nghị thành lập một câu lạc bộ bóng đá để có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc. Vì vậy, chúng tôi đã đề đạt ý kiến với Ban Thường vụ Đoàn Cơ quan Chính quyền và đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Đoàn Cơ quan Chính quyền cũng như Ban Thường vụ Huyện đoàn để thành lập một câu lạc bộ bóng đá trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện”.

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức trẻ huyện Núi Thành tham gia vào Câu lạc bộ Bóng đá UBH
 
Sau gần 03 năm đi vào hoạt động, số lượng cán bộ, công chức công tác tại các đơn vị thuộc huyện Núi Thành tham gia vào câu lạc bộ tăng lên đáng kể. Nhiều người vốn trước đây chưa từng yêu thích bộ môn này, nhưng khi thấy đồng nghiệp rủ nhau chiều chiều ra sân đá bóng cũng “xỏ giày” theo tập rồi thành thói quen.
Anh Nguyễn Tấn Phương – Cán bộ Phòng Kinh tế - Hạ tầng (Phó Chủ nhiệm CLB Bóng đá UBH), cho biết: “Khi còn là sinh viên, ngoài giờ học tôi chỉ thích đi đá bóng. Nhưng sau này vì điều kiện công tác bận rộn nên gần như bỏ hẳn vài năm. Phải đến khi các anh em cùng cơ quan rủ nhau tham gia vào câu lạc bộ, tôi mới tham gia. Từ chỗ chơi bóng hàng tuần và tham gia nhiều giải đấu, tôi có cơ hội giao lưu, biết thêm nhiều bạn bè từ các phòng ban khác, từ đó thuận lợi hơn trong công việc chuyên môn”.
Có thể nói, việc duy trì hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ bóng đá UBH đã đem đến nhiều hiệu ứng tích cực trong việc rèn luyện sức khỏe của cán bộ, công chức, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong tuổi trẻ huyện Núi Thành hôm nay.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong