NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Hiệu quả hoạt động đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với đoàn viên, thanh niên

Thứ hai - 10/10/2022 22:43
Thực hiện Luật thanh niên năm 2022, thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền trong trên địa bàn huyện, nhất là người đứng đầu đã tăng cường hoạt động đối thoại với đoàn viên, thanh niên. Thông qua đối thoại, nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc, cũng như nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên đã được tháo gỡ.

Bí thư Đảng uỷ xã Tam Giang đối thoại với đoàn viên thanh niên

Tại các buổi đối thoại, nhiều ý kiến của cán bộ, đoàn viên thành niên đưa ra đã được đồng chí Bí thư cấp uỷ và đồng chí Chủ tịch UBND tiếp thu, trả lời  đồng thời giao các đơn vị chức năng giải đáp. Đó là các vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách giúp đoàn viên, thanh niên được tiếp cận vay vốn để khởi nghiệp, lập nghiệp; giải quyết đầu ra cho sản phẩm; cơ chế thu hút nhân tài, tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp; đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất trong các mô hình kinh tế của đoàn viên, thanh niên.

Chỉ huy trưởng Quân sự xã Tam Anh Nam đối thoại với thanh niên về Luật nghĩa vụ Quân sự

Các nội dung về phòng ngừa an ninh phi truyền thống; xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm về an ninh mạng, tội phạm thanh thiếu niên; tạo sân chơi, xây dựng thiết chế văn hóa cho thanh thiếu nhi được phát triển sở trường, thể chất; quan tâm đối tượng là quần chúng ưu tú để kết nạp vào đảng; việc bố trí, luân chuyển công tác cho cán bộ đoàn đã hết tuổi...
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong