NĂM 2023: "Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Ngày hội Chiến sĩ tình nguyện "Vì đàn em thân yêu" năm 2022

Thứ tư - 10/08/2022 22:24
Huyện đoàn và các cơ sở Đoàn trong toàn huyện vừa tổ chức nhiều hoạt động đồng loạt hưởng ứng Ngày chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022, vào chủ nhật ngày 07/8/2022.
                                         Ngày hội chiến sỹ tình nguyện "Vì đàn em thân yêu" năm 2022
 
Tại Tam Anh Bắc, Đoàn xã đã ra quân làm mới khu vui chơi, sơn sửa các dụng cụ vui chơi và dọn vệ sinh tại Nhà văn hóa các thôn trên địa bàn xã với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên, thanh niên. Hoạt động thiết thực trên đã mang lại diện mạo mới cho khu vui chơi cũng như tạo cảnh quan sạch đẹp tại các điểm sinh hoạt dân cư trên địa bàn xã.
 
Góc học tập yêu thương - Đoàn xã Tam Xuân 2
 
Đoàn xã Tam Xuân 2 cùng các bạn đoàn viên thanh niên đến nhà thăm hỏi, bố trí “Góc học tập yêu thương” và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhằm động viên tinh thần các em phấn đấu, vươn lên trong học tập nhân dịp năm học mới sắp đến.

Đoàn xã Tam Mỹ Đông hỗ trợ tiêm vắc - xin tại Trạm y tế xã
 
Đoàn xã Tam Mỹ Đông huy động lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ Trạm y tế xã hướng dẫn viết phiếu thông tin tiêm Vắc- xin cho trẻ em từ 5 tuổi trở  lên.
Đoàn xã Tam Hiệp đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phái Nhơn.
Nhân dịp này, nhiều cơ sở Đoàn trong toàn huyện cũng đã tổ chức tặng quà, mua sắm sách vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền Luật Thanh niên năm 2020, Luật Nghĩa vụ quân sự, phát quang, dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong