NĂM 2024: "NĂM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN"

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Phát động cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn"

Thứ ba - 01/02/2022 14:06
Huyện đoàn Núi Thành vừa  phát động cuộc thi viết “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022).

Cuộc thi nhằm truyền cảm hứng tới các bạn trẻ về hành trình lịch sử vẻ vang, tinh thần và lý tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 90 năm qua. Qua đó khẳng định vai trò và niềm tự hào khi là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cuộc thi cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ suy nghĩ, tình cảm qua những kỷ niệm sâu sắc về Đoàn gắn với thời tuổi trẻ của các thế hệ.  

Người dự thi tham gia dưới hình thức bài viết. Bài dự thi thể hiện một trong các nội dung sau:
- Những ký ức, kỷ niệm sâu sắc khi tham gia các phong trào, công trình, sự kiện, hoạt động tiêu biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
- Những câu chuyện, kỷ niệm đặc biệt về những người anh hùng trẻ tuổi, lãnh đạo Đoàn Thanh niên các thời kỳ; những đoàn viên, thanh thiếu nhi tiêu biểu có đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, có nhiều cống hiến cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 91 năm qua. Từ đó tạo cảm hứng, sức lan tỏa cho các thế hệ sau.
- Những kỷ niệm và trải nghiệm mà tác giả và bạn bè đã vượt qua, những bài học về tình người, tình đồng đội, từ đó cảm nhận về quá trình trưởng thành của bản thân, bạn bè và thế hệ mình.
- Những ý tưởng, sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được thực chất và truyền cảm hứng đến đoàn viên và xã hội.
Bài viết thể hiện dưới hình thức nhật ký, ghi chép, ký sự, tùy bút, thơ, văn, chân dung nhân vật, ... dài tối đa 1.000 chữ (để thuyết phục hơn cần gửi ảnh, các tài liệu liên quan kèm bài). Lưu ý: Bài dự thi đảm bảo không sao chép, không vi phạm yếu tố bản quyền và Tất cả những bài viết đều chưa đăng trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.
 
Ban Tổ chức chấm chọn và trao giải thưởng trong Chương trình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Núi Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong